4064585044713290_888x402.jpg 5617959559961201_888x402.jpg 5617959559961202_888x402.jpg 2942800889797720_888x402.jpg

Địa chỉ bán máy ép gạch không nung cao cấp ở đâu tại TPHCM

( 22-03-2021 - 01:00 AM ) - Lượt xem: 1315

máy ép gạch không nung cao cấp

     Ở Việt Nam dây chuyền sản xuất gạch không nung còn được gọi là dây chuyền đóng gạch không nung, dây chuyền ép gạch không nung, dây chuyền máy ép gạch không nung, dây chuyền làm gạch không nung, máy ép gạch không nung, máy đúc gạch bê tông, máy làm gạch bê tông, máy đóng gạch không nung.

 

may-ep-gach-khong-nung-cao-cap

 

Máy ép gạch không nung cao cấp

 

     Dây chuyền sản xuất máy ép gạch không nung cao cấp là một hệ thống từ 6 đến 33 thiết bị máy móc (tùy theo mô hình bán tự động hay tự động hoàn toàn). Nó được thiết kế để tạo ra sản phẩm gạch không nung hay còn gọi là gạch bê tông, gạch xi măng cốt liệu, gạch block. Nguyên liệu đầu vào để sản xuất gạch là những phụ phẩm như: đá mạt, tro sỉ nhiệt điện…và xi măng.

 

 

4 loại công nghệ dây chuyền sản xuất máy ép gạch không nung


     Theo số liệu của Vụ Vật liệu xây dựng-Bộ Xây Dựng, tính đến đầu năm 2017, cả nước có khoảng 2.122 dây chuyền sản xuất gạch không nung bê tông cốt liệu, với tổng công suất thiết kế khoảng 6 tỷ viên QTC/năm (trong đó 144 dây chuyền có công suất thiết kế hơn 10 triệu viên QTC/năm).

 

Click ngay: Các dòng máy móc cơ khí xây dựng được chế tạo bởi Chita Vina

 

1. Máy ép gạch không nung rung bệ hay còn gọi là rung bàn

 

▶  Đặc điểm: công nghệ này có lực kích rung theo phương thẳng đứng (các lực theo phương ngang đã bị triệt tiêu nhờ cơ cấu đồng tốc), lực rung được đặt ở phía bên dưới khuôn tạo hình. Viên gạch thành phẩm được tạo hình trong khuôn nhờ lực rung và cơ cấu ép thuỷ lực giữ phía trên khuôn.

 

▶  Nguyên lý: lực kích rung được tạo ra từ lực ly tâm khi 2 trục lệch tâm quay. Chuyển động quay được cung cấp bởi 2 động cơ điện (hoặc động cơ thuỷ lực) qua bộ đồng tốc tới trục lệch tâm. Nhờ có bộ đồng tốc mà các lực theo phương ngang bị triệt tiêu hoàn toàn chỉ còn các lực theo phương thẳng đứng tác động lên khuôn tạo hình.

 

2. Máy ép gạch không nung rung thành khuôn, hay còn gọi là rung đa điểm (đa hướng)

 

▶  Đặc điểm: đặc điểm công nghệ này lực rung được đặt tại lòng khuôn.Viên gạch thành phẩm được tạo hình trong khuôn nhờ lực rung và cơ cấu ép thuỷ lực giữ phía trên khuôn.

 

▶  Nguyên lý: 2 trục lệch tâm được gắn trực tiếp lên khuôn tạo hình (hoặc sơ mi khuôn); 2 trục này không được đồng bộ tốc độ quay với nhau; vì vậy tồn tại cả lực rung theo phương ngang và phương thẳng đứng. Chuyển động quay của 2 trục lệch tâm được cung cấp bởi 2 động cơ điện điểu khiển vô cấp qua bộ biến tần.

 

 

3. Máy ép gạch không nung công nghệ ép tĩnh hay còn gọi là máy ép tĩnh

 

▶  Đặc điểm: là công nghệ sản xuất gạch không nung sử dụng lực ép từ xylanh thuỷ lực để tạo hình cho viên gạch.

 

▶  Nguyên lý: Công nghệ ép tĩnh sử dụng xi-lanh thủy lực ép cưỡng bức (một chiều hoặc 2 chiều) trong khuôn mẫu để tạo hình và cường độ cho viên gạch.

 

Click ngay: Xưởng chế tạo và sản xuất máy móc cơ khí xây dựng hàng đầu miền Nam

 

4. Máy ép gạch hay còn gọi là máy đúc gạch không nung thủ công

 

▶  Đặc điểm: Loại máy này rất phổ biến, do có mức đầu tư thấp nên phù hợp với quy mô đầu tư hộ gia đình, nhược điểm của dòng máy này là chất lượng gạch cực thấp.

 

▶  Nguyên lý: Máy được thiết kế tối giản hành trình lên xuống dùng cáp kéo, cơ cấu rung động cơ được gắn trực tiếp vào khuôn.

 

Địa chỉ bán máy ép gạch không nung cao cấp Chita Vina


     Với phương châm uy tín là trên hết, chất lượng là mục tiêu hàng đầu, chúng tôi sẽ giao hàng đúng hạn cho khách hàng.

 

 

     Dây chuyền máy ép gạch không nung cao cấp được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và sử dụng, tiết kiệm tiền điện và nhân công và đặc biệt giá phù hợp với điều kiện kinh tế tại Việt Nam.

 

Tốc độ: Thời gian là vàng, cần phải trân trọng từng phút giây. Chính vì vậy, khi quý khách có nhu cầu đặt hàng, chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến tận nơi mà không để quý khách đợi lâu.

 

 Chất lượng: Với mục tiêu làm việc an toàn và hiệu quả, Chita Vina cam đoan thực hiện quá trình kiểm tra sản phẩm mua máy ép gạch tại tphcm rồi mới bàn giao cho quý khách.

 

 Uy tín: Chúng tôi làm việc với đam mê, hết mình vì chất lượng của sản phẩm để khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

 

 Trung thực: Làm việc bằng cả cái TÂM là tiêu chí chúng tôi luôn hướng tới. Vì thế Chita Vina luôn được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng lựa chọn là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay.

 


CÔNG TY CP KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ CHITA VINA

Địa chỉ: 66/122 Bình Thành, KP4, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0982 902 079

Email: loc68chita@gmail.com

Website: https://chitavina.com.vn/

 

Tìm kiếm có liên quan

  • Máy ép gạch cụ
  • Máy ép gạch
  • Giá máy ép gạch thủ công
  • Máy ép gạch terrazzo
  • Máy ép gạch block
  • Máy ép gạch bằng tay
  • Giá máy ép gạch be tông

 

Các Dịch vụ khác

Kinh doanh 1: 096 778 3456 Kinh doanh 2: 0982 902 079 Yêu cầu gọi Chat với chúng tôi
Zalo
Hỗ trợ

Mr. Lộc

Phone: 096 778 3456

Email: loc68chita@gmail.com

youtube