4064585044713290_888x402.jpg 5617959559961201_888x402.jpg 5617959559961202_888x402.jpg 2942800889797720_888x402.jpg

Xưởng chế tạo máy ép gạch tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp hiện nay

( 17-03-2021 - 03:22 PM ) - Lượt xem: 552

Xưởng chế tạo máy ép gạch tại TPHCM

     Máy ép gạch được sử dụng trong các công trình, thi công trong các ngành công nghiệp xây dựng. Bởi đây là loại sản phẩm có mức giá thành rất rẻ. Nhưng lại cho ra một kết quả rất tốt, cho ra những viên gạch đẹp, chắc, mịn và đạt chất lượng cao. Để tìm được một đơn vị uy tín chuyên cung cấp máy ép gạch chất lượng, thì cần tìm hiểu kỹ. Với những thông tin sau đây, sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ của xưởng chế tạo máy ép gạch tại TPHCM uy tín giá tốt nhất. Cùng xem ngay nhé!

 

Xưởng chế tạo máy ép gạch tại TPHCM

 

     Xưởng chế tạo máy ép gạch tại TPHCM sẽ là nơi uy tín để khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. Lựa chọn xưởng chế tạo máy ép gạch tại TPHCM uy tín giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Xưởng chế tạo có hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất có tính đồng bộ tự động hoá cao và hiện đại nhất việt nam.

 

xưởng chế tạo máy ép gạch tại tphcm

 

I. Lựa chọn xưởng chế tạo máy ép gạch tại TPHCM cần chú ý điều gì?


     Trong ngành xây dựng không thể thiếu được máy ép gạch. Dưới đây là một vài tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá một xưởng chế tạo máy ép gạch tại TPHCM có uy tín chất lượng hay không?

 

1. Cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng

 

     Muốn có được sản phẩm tốt thì trang bị máy móc cũng phải tốt. Những máy móc để sản xuất phải hiện đại, tiên tiến thì chất lượng sản phẩm mới được đảm bảo, bắt kịp quá trình phát triển của đất nước. Bên cạnh đó thì những xưởng có diện tích nhà xưởng rộng rãi, thân thiện với môi trường cũng là một trong những yếu tố tạo nên cơ sở gia công chất lượng cao.

 

2. Tiến độ thi công và thời gian giao hàng

 

     Bất kì một cơ sở kinh doanh ở lĩnh vực nào thì chữ “tín “ cũng phải đặt lên hàng đầu. Muốn có được chỗ đứng vững vàng thì xưởng chế tạo máy ép gạch tại TPHCM phải luôn đảm bảo được rằng: thời gian giao và nhận hàng luôn phải tuân thủ theo hợp đồng. Có thể giao hàng trước thời hạn nhưng không được giao hàng muộn so với thời gian trên hợp đồng.

 

 

 Xem thêm: Tổng hợp máy ép gạch không nung giá tốt nhất hiện nay

 

3. Giá cả phù hợp

 

     Giá thành của sản phẩm cũng là yếu tố tạo nên một cơ sở gia công có chất lượng tốt. Muốn phát triển thì bên cạnh chất lượng thì giá cả cũng phải cạnh tranh, đảm bảo giá gia công đúng với giá thị trường.

 

4. Đội ngũ công nhân viên

 

     Một tiêu chí không thể thiếu để đánh giá xưởng chế tạo máy ép gạch tại TPHCM chất lượng phải kể đến đội ngũ công nhân viên của cơ sở đó. Công nhân phải được đào tạo chuyên sâu, am hiểu về máy móc, linh hoạt trong khắc phục sự cố thì sản phẩm tạo ra mới có chất lượng tốt nhất.

 

 

II. Chita Vina - xưởng chế tạo máy ép gạch tại TPHCM uy tín 


     Công Ty Chita Vina chúng tôi là một đội ngũ gồm toàn những người trẻ với đam mê và nhiệt huyết. Và với mong muốn mang lại dịch vụ và sản phẩm xuất sắc và thỏa mãn tốt nhất các nhu cầu của các bạn và quý doanh nghiệp.

 

     Chita Vina còn là tập thể với các cá nhân xuất sắc về các lĩnh vực mà chúng tôi phục vụ các bạn. Với các kinh nghiệm được đúc rút từ những công việc mà chúng tôi đã phát triển và triển khai thực tế cũng khả năng học hỏi và nắm bắt công nghệ nhanh chóng.

 

     Cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, bảo hành. Cũng như sẵn sàng chịu trách nhiệm với các cam kết của mình dù có thể ảnh hưởng tới chúng tôi. Bất cứ nền kinh tế nào thì năng suất lao động cũng là quan trọng nhất và chúng tôi cố gắng để công việc của chúng tôi đạt được hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất. Qua đó phục vụ khách hàng tốt hơn điều đó sẽ mang lại cho chúng tôi lợi nhuận chính sức lao động của mình.

 

 

Chính sách bán hàng của Công ty Chita Vina

 

Hàng mới 100% tại cửa hàng giao dịch.

 

✓ Cam kết chất lượng cao, bán đúng giá niêm yết.

 

✓ Bảo hành lâu, hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật tận tình.

 

✓ Dịch vụ giao hàng tận nơi bằng xe chuyên dụng, CSKH sau bán hàng linh hoạt và chu đáo.

 

     Gọi ngay 0982.902.079 để được tư vấn và cung cấp các loại máy ép gạch tiên tiến, tiết kiệm nguyên liệu, sản phẩm gạch lán mịn, giá cả hợp lý. Chita Vina chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy ép gạch không nung. Cam kết mang đến sự hài lòng cho Khách hàng và Chủ đầu tư.


CÔNG TY CP KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ CHITA VINA

 

Địa chỉ: 66/122 Bình Thành, KP4, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

 

Hotline: 0982 902 079

 

Email: loc68chita@gmail.com

 

Website: https://chitavina.com.vn/


Tìm kiếm có liên quan:

  •    Bán máy ép gạch terrazzo cụ
  •    Định mức sản xuất gạch Terrazzo
  •    Sản xuất gạch Terrazzo
  •    Máy mài gạch terrazzo thủ công
  •    Lưỡi mài gạch terrazzo
  •    Mua máy ép gạch terrazzo
  •    Máy ép gạch lát vỉa hè
  •    Máy làm gạch vỉa hè

Bài viết liên quan: TLT

 

Các Dịch vụ khác

Kinh doanh 1: 096 778 3456 Kinh doanh 2: 0982 902 079 Yêu cầu gọi Chat với chúng tôi
Zalo
Hỗ trợ

Mr. Lộc

Phone: 096 778 3456

Email: loc68chita@gmail.com

youtube